HỌC TRÒ THỜI NAY

- Thầy nghĩ là ở đây không thích hợp để ngủ. Em có thể về nhà nằm ngủ được đấy!

- Thưa thầy không sao đâu ạ, chỉ mong thầy và các bạn nói nhỏ một chút!

- !!!!!

NGƯỜI THỨ TƯ

Một nhóm học sinh đi chung trên một chiếc xe máy, đang chạy xe trên đường thì bị cảnh sát thổi, cả nhóm dừng lại.

Cảnh sát hỏi:"Tại sao mấy đứa dám tống ba mà lại không đội nón bảo hiểm vậy hả? Có biết như vậy là vi phạm luật giao thông hay ko?" 

Cả nhóm hốt hoảng quay lại nhìn phía sau và hét lên:"Chết cha còn thằng thứ tư đâu mất tiêu rồi!!!"

Cảnh sát: !?! 

ĐẰNG NÀO CŨNG BỊ LOẠI

Trong 1 cuộc thi vấn đáp:

 • GV: Trên 1 máy bay có 500 cục gạch, rơi 1 cục hỏi còn mấy cục?

 • HS: Dễ quá! 499 cục

 • GV: Làm thế nào trong 3 bước bỏ được con voi vào tủ lạnh?

 • HS: mở tủ lạnh, nhét con voi vào, đóng tủ lạnh.

 • GV: Thế trong 4 bước, làm sao để nhé con hươu cao cổ vào tủ lạnh?

 • HS: mở tủ lạnh, lôi con voi ra, nhét con hươu vào, đóng tủ lạnh.

 • GV: Tốt! thế trong cuộc họp đầy đủ các loại muôn thú trên thiên đình thì sao vẫn thiếu 1 con?

 • HS: Thiếu con hươu cao cổ đang bị nhốt trong tủ lạnh

 • GV: Thế sao trong 1 con sông đầy cá sấu mà bà lão đi qua vẫn ko bị ăn thịt?

 • HS: Vì cá sấu đi họp trên thiên đình hết rồi

 • GV: Một bà lão đi qua cầu, tự dưng bà ta lăn ra chết. Hỏi tại sao bà ta chết?

 • HS: Bà ta bị đột quỵ thì phải…

 • GV: Sai! Bà ta bị cục gạch trên máy bay rơi trúng đầu chết. Cậu bị loại! Người tiếp theo

 


NHỮNG MÓN QUÀ SƯỞI ẤM TRÁI TIM THẦY CÔ

 

Một tiết học tuyệt vời

Đó là tiết học mà tất cả lớp cùng “enjoy” và tạo cảm hứng cho thầy cô bằng cách hăng hái phát biểu, nhiệt tình phản biện và không ngại trình bày những ý tưởng mới, độc đáo với thầy cô. Có thể, tiết học đó sẽ khiến cả thầy và trò mệt nhoài, nhưng chắc chắn, bạn sẽ thấy nụ cười trên môi thầy cô sau tiết học thật trọn vẹn và hạnh phúc, vì sự hào hứng và chuyển động của học trò thân yêu chính là món quà đáng giá nhất mà các thầy cô muốn được tặng đấy!

Một lời khen ngọt ngào

            Đừng nghĩ rằng, lời khen là “độc quyền” của các thầy cô dành cho teen, nếu bạn cảm thấy bài giảng của thầy/cô hôm nay thật tuyệt, hoặc đơn giản là cô gợi ý cho cả lớp một cách giải đơn giản đến bất ngờ cho một bài toán hóc búa, hay thầy thể dục vừa có màn độc diễn karate ấn tượng trong hội thao của trường… thì đừng ngại dành tặng cho thầy/cô một lời khen “Con thấy thầy/cô rất tuyệt!” chẳng hạn. Tin chắc là lời khen đó sẽ khiến thầy cô vui mãi, vì nó cũng là thông điệp giúp thầy cô hiểu rằng, thầy cô còn là người bạn gần gũi nhất của chúng mình nữa.

Món quà “học sinh cũ”

            Sự xuất hiện của học sinh cũ trong ngày 20/11 luôn mang đến cho thầy cô một cảm xúc đặc biệt khó tả, như một “niềm tự hào”, cô giáo cũ của tớ đã chia sẻ như thế. Hãy tụ tập hội bạn trong lớp cấp I, cấp II… rồi làm một “hành trình yêu thương” đến nhà các thầy cô giáo cũ nhé!

Hãy luôn nhớ thầy cô là những “tổng đài yêu thương”

            Những xích mích bạn bè, cơn “say nắng” với cậu bạn cùng bàn, hay cả những thắc mắc ẩm ương về tuổi dậy thì bạn đều có thể chia sẻ với cô, bạn cũng có thể nhờ thầy huấn luyện lên rổ hay “tám” chuyện với thầy về CLB bóng đá yêu thích… Nhờ những chia sẻ “ngoài lề” đó mà thầy cô cũng có cơ hội để yêu học trò của mình hơn, còn chúng mình thì “lãi” thêm những người bạn lớn tuổi thật nhiều kinh nghiệm sống,   yêu thương bạn và luôn cố gắng để mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Một cuốn “tự truyện” về thầy/cô viết bởi học trò

            Với thầy cô, sự thấu hiểu và tôn trọng của học trò chính là niềm an ủi và động lực lớn lao, vì thế, nếu bạn chưa đủ tự tin để nói lời yêu thương lắn thì hãy phát động cả lớp làm một cuốn “tự truyện” về thầy cô giáo mà cả lớp yêu quý nhất thử xem. Gợi ý nhé, “mục lục” của cuốn sách sẽ là tên của các học sinh trong lớp, sau đó đến trang của ai, bạn đó sẽ viết/vẽ ra những điều ấn tượng nhất về thầy/cô, kỷ niệm đáng nhớ nhất, bộ trang phục thầy/cô mặc “mốt” nhất, những câu nói “kinh điển” của thầy cô… Một cuốn sách đầy ắp kỷ niệm thầy trò xứng đáng là món quà khiến thầy cô nhớ mãi đấy!

Và sẽ còn rất nhiều món quà giản dị

            Nhưng sâu sắc nữa được gửi đi từ những trái tim học trò với tất cả lòng kính yêu dành cho các thầy cô. Tập thể lớp 8/4 tin rằng, bạn cũng sẽ chọn được một món quà ý nghĩa nhất và nhớ gói món quà đó bằng tình yêu thương và trân trọng đế dành tặng thầy cô thân yêu nhân ngày 20/11 này nhé!